Thuốc điều trị bệnh Gout (Gút) gia truyền

Bài Thuốc Quý Hỗ Trợ Điều Trị Gout (gút) Gia Truyền

thuốc chữa gout

Thuốc đặc trị Phong Thấp (Gout, viêm khớp)

Gout (Gút) được chẩn đoán chính xác bằng xét nghiệm Axit Uric. Nếu chỉ số này cao hơn mức cho phép, thì bị bệnh Gút. Trước khi dùng thuốc, bệnh nhân cần xét nghiệm chỉ số Axít Uric để biết được tình trạng bệnh tật, thầy thuốc sẽ hướng dẫn sử dụng liều lượng thuốc.

Biểu hiện của bệnh Gút là đau, nhức, mỏi các cơ - xương - khớp toàn thân, sưng khớp gối, đầu các chi, lưng, vai, gáy, cánh tay…. Theo quan điểm đông y, do chính khí suy giảm dẫn đến tà khí phong - hàn, nhiệt - thấp xâm nhập, khí huyết kém lưu thông gây nên bệnh.

1. Hướng dẫn sử dụng

Cho gói thuốc nhỏ vào nồi, đổ nước ngập thuốc, đun cạn còn lưng bát chắt ra uống. Sau đó đổ nước đun tiếp. Mỗi gói thuốc sắc uống trong 2 ngày, mỗi ngày uống 3 lần sau bữa ăn 30 phút. Bệnh nhân nặng nên dùng 2-3 tháng liên tục.

* Lưu ý : Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người.

2. Kiêng kỵ

Hạn chế lao động nặng, không lội bùn, hạn chế lội nước. Không ăn thịt trâu, thịt chó, nội tạng động vật, hải sản và những thức ăn có nhiều đạm.

3. Lưu ý

- Không dùng cho phụ nữ có thai, cho con bú. Những ngày đầu uống thuốc cơn đau có thể tăng, sau đó giảm dần. Vị trí điểm đau có thể thay đổi.
- Khuyến khích nên điều trị trong vòng từ 3 - 6 tháng liên tục để đạt được kết quả tốt nhất
- Bệnh nhân ở gần có thể đến khám bệnh, lấy thuốc tại nhà lương y Lục Xuân Út, tại xóm Vinh Quang, Thái Bình, Yên Sơn, Tuyên Quang.

+ Bệnh nhân ở Hà Nội, lấy thuốc tại Ngõ 94 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội
+ Bệnh nhân ở xa, sẽ chuyển thuốc qua bưu điện. Vui lòng thanh toán tiền qua:

Tài khoản: BIDV - Số tài khoản: 21510001100537 - Chủ tài khoản: Hà Thị Hiển . Chi nhánh : Cầu Giấy.

Điện thoại mua hàng : 0989.482.660 - 0943.448.029