Bán lá đu đủ (đực) khô - Lá đu đủ hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Trong “Tạp chí dược dân tộc” của Nhật bản, một phát hiện mới của nhóm nghiên cứu trong văn phòng thí nghiệm thuộc trung tâm ung thư ĐH Florida - Mỹ  và ĐH Tokyo phát hiện một công dụng bất ngờ với điều kháng ung thư theo bài thuốc thảo dược.

Với phát hiện mới này, chất chiết xuất từ lá đu đủhoa đu đủ đực khô có khả năng kháng ung thư và chất này có hiệu quả trong việc tương thích với tất cả các tế bào ung thư gồm: Ung thư cổ tử cung; ung thư buồng trứng; ung thư gan; ung thư phổi; ung thư tuyến tụy.

lá đu đủ

Ngoài ra, các chuyên gia bệnh viện này còn cho biết, khi uống nước lá đu đủ khô sẽ làm tăng trưởng sức mạnh cho số lượng bạch huyết cầu trong cơ thể tức sức đề kháng tăng từ từ 100.000 lên đến 1.000.000 lần, do cơ thể sẽ đủ khả năng tiêu diệt và sa thải các tế bào ung thư ra ngoài cơ thể. Đó cũng là nguyên do tại sao khi người bệnh uống nước lá đu đủ khô có phân đi ra màu đen và rất hôi hám.

Bên cạnh đó việc sử dụng các chất chiết xuất từ lá đu đủ có một thuận lợi là lá đu đủ không gây ra tác dụng phụ và không mang độc tính để có thể gây hại cho các tế bào trong cơ thể và hệ tuần hoàn máu.

Nó có thể tiêu diệt tế bào ung thư lại không gây ảnh hưởng xấu đến hệ thần kinh trung ương. Vì vậy khi sử dụng lá đu đủ sẽ tránh được các trường hợp làm tổn thương tế bào cơ thể do tác dụng phụ như khi điều trị bằng thuốc tây y, tiêm truyền hóa trị.

*Lưu ý : Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người.

GIÁ BÁN: 400.000 ĐỒNG/KG (LÁ ĐU ĐỦ ĐỰC KHÔ)
GIAO HÀNG TẬN NƠI - CHUYỂN HÀNG TOÀN QUỐC - NHẬN CHUYỂN HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI
ĐIỆN THOẠI : 0988 450 737 - 0127 219 6963

Lá đu đủ khô

CÁCH UỐNG TRÀ LÁ ĐU ĐỦ KHÔ


- Những người đang dùng thuốc Tây Y, vẫn dùng trà lá đu đủ mà không có sự tương tác hoặc phản ứng phụ nào hết.
- Khi uống trà pha đậm và uống cả ngày thay thế nước, đừng lo ngại về việc uống quá liều lượng (overdose) vì chúng ta không nấu trà đậm đặc như “sắc” thuốc Bắc, nên vẫn an toàn. Không kiêng cử nếu trường hợp bác sĩ không cấm (khi điều trị).

- Bệnh nhân uống trà lá đu đủ cảm thấy nóng trong người, môi khô, khát nước, nước bọt đậm đặc (kẹo lại), đại tiện khó, nứt môi, chảy máu cam… Gặp các triệu chứng trên, phải giảm lượng trà xuống và uống thật nhạt, đừng vì bệnh mà cố gắng chịu đựng và giữ nguyên liều lượng như vậy sẽ gặp nguy hiểm, nếu tiếp tục sẽ đưa đến cao huyết áp (cao máu)và có thể bí tiểu. Đây là những người mà cơ thể họ theo Đông y thuộc về thể “nhiệt.” Người bệnh cần uống được trà mà không bị bón (hoặc tắt đường tiểu tiện)để đưa nhựa đu đủ vào trong cơ thể dùng cho việc tìm và trục xuất các tế bào ung thư ra ngoài

1) Người bệnh nhẹ, ung thư mới phát hiện và chưa đến thời kỳ phát tác. Người mang bệnh cảm thấy khó thở (Heartburn), Phong thấp hoặc Gout (đau nhức các khớp xương ở tay chân), Suyễn (Asthma), Độnh Kinh (Seizures), Stroke:

- 2 muỗng canh (muỗng dùng để ăn Phở trong các nhà hàng) lá đu đủ khô (trà) cho số lượng nước 16 Ounce (1/2lít).
- Ngày uống 3 ly, sáng, trưa và tối (Sáng: khi bụng đói trước khi ăn; Trưa: trước bữa ăn 15 phút; Tối: trước khi ngủ). Uống buổi sáng và phần còn lại nên giữ trong bình thủy để cho ấm –nưóc trà ấm sẽ giúp cho việc tiêu hóa nhanh chóng hơn. Và giữ như vậy không gia giảm trong vài tháng
- Người mắc bệnh ung thư nhẹ ngày thứ nhất uống như trên ( 3 lần /ngày) Kể từ ngày thứ hai, pha để uống cả ngày cho (tùy theo số lượng nước mỗi người có thể uống cho cả ngày: 4 muỗng cho 1 lít, 6 muỗng cho 1,5 lít, 8 muỗng cho 2 lít)
- Uống liên tục trong 1 tháng. Sau đó giảm xuống thành ngày ba lần sáng, trưa và tối liên tục trong hai tháng.

2) Người bệnh nặng, bệnh đang phát nên rất đau, bác sĩ phải chích morphin để giảm đau hoặc đang trong thời kỳ cuối (bác sĩ cho biết còn sống được từ 3 hay 6 tháng, v.v.).

- 3 muỗng canh cho số lượng nước16 Ounce (1/2 lít). Uống thay nước cho mỗi ngày (tùy theo số lượng nước mỗi người có thể uống cho cả ngày: 6 muỗng cho 1 lít, 9 muỗng cho 1,5 lít, 12 muỗng cho 2 lít), nên nấu trà đủ uống trong ngày, không nên để qua đêm trà dễ bị thiu sẽ không tốt.
- Khi hết cơn đau, uống theo phần 1 trong ba tháng.

3) Người bệnh nặng mà bác sĩ cho biết chỉ còn sống được dưới một tháng:

- Pha trà như trong phần 1, uống ngày ba lần: Sáng, trưa và tối (Sáng: khi bụng đói trước khi ăn; Trưa:trước bữa ăn 15 phút; Tối: trước khi ngủ). Uống trong 1 ngày đầu để đo lường phản ứng của người bệnh.
- Kể từ ngày thứ hai: Pha theo phần 2 và uống cả ngày cho đến khi có phân mầu đen và mùi hôi. Khi hết mùi hôi và phân đen, uống thêm hai tuần nữa.
- Giảm xuống như phần 1 và uống trong 3 tháng.

4) Người mắc bệnh ung thư, đã giải phẫu, đã hoặc đang làm hóa hay xạ trị, uống để tránh trường hợp di căn về sau:

- Uống trà pha nhạt ở phần 1 trong bốn ngày, ngày ba lần: sáng, trưa và tối.
- Ngày thứ năm, uống trà pha ỏ phần 2 và uống cả ngày cho đến khi có phân den và mùi hôi. (Sáng: trước khi ăn; Trưa: trước bữa ăn 15 phút; Tối: trước khi ngủ).
- Uống theo số lượng này trong 1 tháng. sau Giảm xuống như ở phần 1 và uống trong 2 tháng.

5) Người mắc bệnh ung thư mang trong người bứu và chưa giải phẫu: Uống trà pha nhạt ở phần 1 trong 4 ngày, sau đó pha đậm ở phần 2 cho đến khi có phân đen và mùi hôi. Hai tuần sau khi phân trở lại bình thường, giảm xuống trà nhạt 3 tháng sau đó.

6) Ung thư Đại tràng giai đoạn cuối, có xuất huyết nội, phải mang bình dưỡng khí và nếu cần chích mọcphin (morphin). Trường hợp này bệnh nhân chỉ có thể cứu được nếu việc xuất huyết ngừng, nếu còn ra huyết tiếp tục thì thật là vô phương.

- Để ngưng việc xuất huyết,uống trà pha theo lượng: 2 muỗng canh cho 8 ounce (1/4 Lít), chờ xem việc xuất huyết có giảm dần và ngưng hay không.
- Nếu ngừng xuất huyết được hai ngày, bắt đầu dùng trà đậm ở phần 2 trong 2 tuần, sau đó giảm độ đậm như ởphần 1 trong 3 tháng.

7) Khỏe mạnh muốn biết mình có bệnh ung thư hay không, uống theo phần 1 trong hai tháng. Sau việc có đại tiện lỏng, không có phân đen và mùi hôi, đó là một người khỏe mạnh, không có ung thư. Nếu muốn biết kết quả trong trường hợp ngắn hạn: Uống theo cách 2, uống cả ngày thay thế nước, trong ba tuần (sau đại tiện lỏng và không có phân đen và mùi hôi).

UNG THƯ MÁU: Chỉ nên dùng cách 1 vì đây là trường hợp Bạch Huyết Cầu đánh nhau với Bạch huyết cầu ung thư. Uống trong hai tuần, rồi tăng độ lá lên 1 muỗng nữa và theo dõi xem có phản ứng gì không, nếu không nên uống thử cả ngày thay nước trong hai tuần. Nếu vẫn không có phản ứng gì, tiếp tục như vậy trong 1 tháng. Giảm xuống 1muỗng canh trà cho hai tháng kế tiếp.

TRIỆU CHỨNG SAU KHI UỐNG LÁ ĐU ĐỦ


1) Người bệnh nhẹ (uống 3 lần mỗi ngày), khoảng 1 tuần đến 2 tuần sẽ đi đại tiện phân lỏng hoặc mềm đen và có mùi hôi tanh. Trường hợp này không giống như bị tiêu chảy khi ta bị trúng thực, cơ thể không bị “mất nước” và không cảm thấy mệt mỏi gì hết. Phân sẽ có mầu đen và hôi hơn bình thường do sự sa thải những đồ dơ trong ruột.

2) Người bệnh nặng hay người đã giải phẫu đã hoặc đang làm hóa, xạ trị. Vì uống trà pha đậm và uống nguyên ngày thaycho nước, tốc độ sa thải độc tố và các tế bào chết chỗ có bứu ung thư nhanh hơn. Khoảng 4 ngày sẽ đi đại tiện như trên (1 hoặc 2 ngày) rồi trở lại bình thường. Không được ngừng uống trà, vẫn phải dùng liên tục. Đến ngày thứ 9, cơ thể bắt đầu sa thải những tế bào chết quanh bứu ung thư, vì không có hồng huyết cầu nên phân mầu đen, phân mềm và đều đặn. Mùi hôi là từ những tế bào ung thư đã chết nên hôi như xác chết. Phân càng đen và càng hôi nồng tùy người bệnh có ít hay nhiều bứu ung thư và bứu lớn hay nhỏ. Phân đen sẽ giảm mầu và mùi hôi cũng giảm dần theo, sau đó tất cả trở lại bình thường.

LIÊN HỆ MUA LÁ ĐU ĐỦ (ĐỰC) KHÔ


Lá đu đủ khô đóng túi

GIÁ BÁN: 400.000 ĐỒNG/KG (LÁ ĐU ĐỦ ĐỰC)
GIAO HÀNG TẬN NƠI - CHUYỂN HÀNG TOÀN QUỐC
ĐIỆN THOẠI : 0988 450 737 - 0127 219 6963